UBND xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 01/7/2022 Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị Sơ kết 06 tháng đầu năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Khổng Tiến Long-PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí TT Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, Trưởng các đoàn thể xã; công chức chuyên môn khối UBND xã; đại diện Ban giám hiệu các trường học, Trưởng Trạm y tế xã và Ban nhân dân các thôn.

Quang cảnh Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm UBND xã

Tại Hội nghị Sơ kết, đồng chí Nguyễn Thái Lâm – Chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị đã đánh giá những mặt đạt được, đồng thời cũng đưa ra tồn tại hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến về tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh và đề ra những giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm để đạt hiệu quả cao.

Dự hội nghị, đồng chí Khổng Tiến Long-PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu chỉ đạo và đề nghị Ủy ban nhân dân xã, các ban ngành, đoàn thể xã, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển xã nhà trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo.

Năm 2024 : 1.599