Ban Vận động quỹ Vì Người Nghèo, UBMTTQVN xã và Hội LHPN xã hỗ trợ cho hộ nghèo Phạm Thị Quý

Chiều ngày 22/6/2022, Ban Vận động quỹ Vì Người Nghèo xã Hà Mòn phối hợp với UBMTTQVN xã và Hội LHPN xã thăm hỏi và tặng quà gia đình Phạm Thị Quý – Thôn 5 thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Hà Mòn. Qua thăm hỏi, động viên, Ban Vận động quỹ Vì Người Nghèo xã Hà Mòn hỗ trợ gia đình bà Quý 2.000.000 đồng; Hội LHPN xã Hà Mòn hỗ trợ 200.000 đồng để gia đình bà Quý tu sửa nhà.

Đại diện lãnh đạo xã trao tặng quà cho gia đình bà Phạm Thị Quý

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, động viên những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống; đồng thời tuyên truyền, giáo dục tinh thần “Tương thân tương ái" của dân tộc, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa Đảng, Nhà nước và Nhân dân, tạo niềm tin đối với Đảng, Nhà nước trong Nhân dân.

Năm 2024 : 2.022