Chiều ngày 27/6/2022 Thường trực Đảng ủy xã Hà Mòn gặp mặt Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027!

TT Đảng ủy xã tặng hoa cho Đoàn đại biểu xã Hà Mòn tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà

Đoàn đại biểu xã Hà Mòn tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 10 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho nguyện vọng, ý chí của gần 100 ĐVTN xã nhà tham dự Đại hội cấp huyện lần thứ VII.

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Đảng ủy xã đã gửi tới các thành viên trong Đoàn đại biểu xã Hà Mòn lời chúc mừng tốt đẹp nhất; chúc các đại biểu tham dự Đại hội giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tích cực tham gia các chương trình, hoạt động của Đại hội; tập trung thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội và tiếp thu tinh thần của Đại hội để về triển khai có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương, cơ sở trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Chúc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 thành công, tốt đẹp!!!

Năm 2024 : 1.602