Ngày người khuyết tật Việt Nam 2024: Cùng hành động để người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập

/upload/104952/20240410/grab0b5cf1041x646_6614cb2b7e4d3.jpg

Ngày 18/4 hàng năm được chọn là Ngày người khuyết tật Việt Nam. Đây là ngày hội lớn đối với người khuyết tật nói chung và các tổ chức, cá nhân đã quan tâm và đang hỗ trợ người khuyết tật nói riêng. Mỗi năm Liên hiệp hội về người khuyết tật Việt Nam (VFD) sẽ đưa ra một chủ đề với thông điệp khác nhau nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về quyền và sự hoà nhập của người khuyết tật Việt Nam.

Nhằm thúc đẩy một xã hội tiếp cận và nâng cao chất lượng sống cho người khuyết tật, năm nay, VFD đã công bố chủ đề Ngày người khuyết tật Việt Nam là:

“Cùng hành động để người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập”

Chúng ta đang sống trong một cộng đồng, hành động của mỗi người đều có tác động đến xã hội, đến người khác với các mức độ khác nhau. Không có hành động nào của con người mà không có tác động đến người khác và xã hội. Vì vậy, hãy cùng hành động vì một môi trường sống tiếp cận và một cuộc sống độc lập hơn cho người khuyết tật Việt Nam.

Năm 2024 : 1.611