Xã Hà Mòn ra quân thực hiện phong trào "Tổng dọn vệ sinh khu dân cư vào ngày chủ nhật cuối tháng" và tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết

Chủ nhật ngày 26/6/2022, Nhân dân xã Hà Mòn ra quân thực hiện phong trào  “toàn dân tổng dọn vệ sinh khu dân cư ngày chủ nhật tuần cuối tháng”, đông đảo nhân dân 7/7 thôn trên địa bàn xã Hà Mòn hưởng ứng nhiệt tình tham gia và dần coi đây là thói quen hằng tháng.

Nhân dân thôn 3-Hà Mòn tham gia tổng dọn vệ sinh ngày chủ nhật cuối tháng

Trước đó, Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn đã ban hành Kế hoạch số 21/KH-UBND, ngày 15/3/2022 về việc phát động ra quân phong trào “Toàn dân tổng dọn vệ sinh khu dân cư ngày chủ nhật cuối hàng tháng” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức, vai trò và trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho cán bộ, hộ gia đình trên địa bàn xã. Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của toàn dân trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Cũng trong ngày Chủ nhật, Đoàn Thanh niên xã Hà Mòn đã tổ chức đoàn viên thanh niên, các cháu học sinh tham gia tổng dọn vệ sinh khu dân cư và đến từng nhà tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết. Góp phần tích cực trong công tác hoạt động hè trên địa bàn xã, giúp các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, lành mạnh, bổ ích.

Đoàn viên thanh niên xã tuyên truyền phòng, chống sốt xuất huyết tại hộ gia đình ông Nguyễn Tấn Phát – Thôn 4

Năm 2024 : 1.726