THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM,NỮ NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 281/KH-UBND, ngày 28/12/2023 của UBND huyện Đăk Hà về tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ mở rộng, giải quần vợt chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2023) gắn với mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

UBND xã Hà Mòn Tham gia giải bóng chuyền nam nữ mở rộng chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2023) diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân và cán bộ xã Hà Mòn đang ra sức lập thành tích chào mừn kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang nhân nhân trên địa bàn xã thi đua phát huy nội lực lập thành tích cao nhất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2024; phát huy tinh thần thể dục thể thao xã nhà, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Qua 4  ngày tranh tài từ ngày 26/02 đến ngày 29/02/2024, Giải đấu năm nay thu hút 24 vận động viên đến từ  các điạ phương trên địa bàn huyện và đặc biệt mỗi đội được được thuê 03 vận động viên ngoài huyện,Tỉnh. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp mắt. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Chúng ta có nụ cười của niềm vui, Có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thôn trên địa bàn xã. cảm ơn tất cả các cầu thủ, nhà tài trợ, các trọng tài, đặc biệt là các cổ động viên của đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp. Giải bóng chuyền nam nữ mở rộng xã xã Hà Mòn năm 2024 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ đã mang vinh quang về cho xã nhà đạt giải nhì Nam  và Giải nhì Nữ , Kinh phí tham gia giải trên 40 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa của các tập thể cá nhân ủng hộ./.

HÌNH ẢNH CỦA CÁC LÃNH ĐẠO VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI

Năm 2024 : 1.570