HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIẢM NGHÈO NĂM 2024.

Chiều  ngày 06/3/2024 Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị tổng  kết công tác giảm nghèo năm 2023 và triển khai kế hoạch giảm nghèo năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến HUV,Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí TT Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, Trưởng các đoàn thể xã; công chức chuyên môn khối UBND xã; đại diện Ban giám hiệu các trường học, Trưởng Trạm y tế xã và Ban nhân dân các thôn.

Tại Hội nghị tổng kết, đồng chí Trịnh Văn Hân – phó chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời cũng đưa ra tồn tại hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ giảm nghèo năm 2023 triển khai kế hoạch giảm nghèo năm 2024.

Hội nghị đã thảo luận, Tham gia ý kiến về tình hình thực hiện công tác giảm nghèo năm 2023 và đề ra những giải pháp thực hiện nhiệm vụ  năm 2024 để đạt hiệu quả cao.

Dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chiến HUV,Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo và đề nghị Ủy ban nhân dân xã, các ban ngành, đoàn thể xã, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao, góp phần đạt chỉ tiêu như kế hoạch đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

Năm 2024 : 1.568