CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 06/5/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Hà Mòn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ka Ba Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các đồng chí Ủy ban Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã Hà Mòn .

Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà đã bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy; điều động đồng chí Trần Thị Yến – Nguyên Bí thư huyện Đoàn ĐắkHà , tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn .

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Ka Ba Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Hà, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương trong trong suốt quá trình được điều động, công tác tại xã Hà Mòn và đồng chí Trần Thị Yến trong quá trình công tác tại huyện Đoàn Đăk Hà. Đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương và đồng chí Trần Thị Yến, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy tâm huyết và sở trường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Năm 2024 : 1.593