Công an xã Hà Mòn phối hợp với công an huyện Đăk Hà lưu động đến tận nhà để làm thủ tục cấp Căn cước công dân cho các trường hợp là người già yếu, người khuyết tật, ốm đau... trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch sô 299/KH-CAH, ngày 01/3/2023 của Công an huyện Đăk Hà về mở đợt cao điểm thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân và định danh điện tử cho công dân trên địa bàn huyện, nhằm tạo thuận lợi cho người dân nhất là các đối tượng người già yếu, người khuyết tật, ốm đau... khó khăn trong vận động không phải đi lại vất vả. Ngày 17/5/2023 Công an xã Hà Mòn phối hợp với công an huyện Đăk Hà lưu động đến tận nhà để làm thủ tục cấp Căn cước công dân cho 12 trường hợp là người già yếu, người khuyết tật, ốm đau... trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh cán bộ chiến sỹ công an làm thủ tục cấp CCCD cho các đối tượng là người già cả cô đơn, người tàn tật.

Việc làm này của các chiến sỹ công an đã góp phần đảm bảo cấp căn cước công dân theo kế hoạch và phục vụ tốt hơn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình có đối tượng là người già cả cô đơn, người tàn tật... khó khăn trong vận động trên địa bàn, đem lại tình cảm gắn bó giữa nhân dân với lực lượng công an.

Chúng ta, là công dân xã Hà Mòn nói riêng và huyện Đăk Hà nói chung từ đủ 14 tuổi trở lên chưa làm Căn cước công dân và Định danh điện tử mức độ 1, mức độ độ 2 liên hệ Công an huyện Đăk Hà để được cấp theo quy định./.

Nguồn:Công an xã Hà Mòn Copy link
Năm 2024 : 6.973