Khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân năm 2023

tt

Xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã. Ban chỉ huy quân sự xã Hà Mòn đang nỗ lực nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ nhằm tạo chuyển biến toàn diện, vững chắc, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở cơ sở.

Quang cảnh Lễ khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân năm 2023

Sáng ngày 17/5/2023 xã Hà Mòn khai mạc giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân năm 2023. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Yến, HUV-Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Trần Đức Trọng, Chủ tịch UBND xã và 32/32 chiến sĩ dân quân.

đ/c Trần Đức Trọng – Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, đồng chí Trần Thị Yến – HUV, Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu ban huấn luyện thực hiện quản lý, huấn luyện đảm bảo theo quy định; các chiến sĩ dân quân nghiêm túc huấn luyện. Mong muốn huấn luyện đạt kết quả cao.

đ/c Trần Thị Yến – HUV, BT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc

Sau Lễ khai mạc, đồng chí Trần Thị Yến-Báo cáo viên tiến hành giáo dục chính trị cho các chiến sĩ dân quân (Dự kiến 04 buổi).

Các chiến sĩ hăng say học tập

Hy vọng với sự nỗ lực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ huấn luyện lực lượng dân quân, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp và xây dựng lực lượng vũ trang xã nhà noí riêng và huyện nhà nói chung vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Nguồn:Phạm Thị Trinh Copy link
Năm 2024 : 6.973