A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Mòn phát động xây dựng  "Khu dân cư thông minh"

Sáng ngày 19/03/2023 Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn đã phối hợp với Đoàn xã đã tổ chức hướng dẫn người dân tại thôn 2 cài đặt các ứng dụng chuyển đổi số, đã hướng dẫn cài đặt thành công các ứng dụng số cho gần 70 người dân tại thôn 2, xã Hà Mòn. Phát động xây dựng  "Khu dân cư thông minh" với các chỉ tiêu:

1️⃣ 100% hộ gia đình có sử dụng internet, thông tin di động 3G/4G.

2️⃣ 100% hộ gia đình thực hiện các dịch vụ thanh toán điện tử thông qua các kênh như: Ví điện tử, cổng thanh toán, thẻ ATM, thiết bị điện thoại thông minh,...

3️⃣ 100% hộ gia đình được gắn mã địa chỉ trên nền tảng bản đồ số.

4️⃣ 80% hộ gia đình sử dụng dịch vụ công trực tuyến; 100% người dân cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNEID.

5️⃣ Vận động các hộ gia đình lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh được lắp đặt tại các điểm thiết yếu trong Khu dân cư. Vận động, tuyên truyên các hộ dân lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh tại gia đình.

6️⃣ Thành lập nhóm Zalo hoặc Facebook để trao đổi thông tin, liên lạc giữa các hộ gia đình trong Khu dân cư.

✨🌟 Chuyển đổi số là quá trình khách quan, muốn hay không thì chuyển đổi số vẫn xảy ra và đang diễn ra. Cuộc sống không ngừng vận động, biến đổi, mỗi người cũng cần không ngừng thay đổi, thích nghi, nếu không sẽ bị bỏ lại ở phía sau. Do đó, hãy chuyển đổi số ngay lập tức bằng cách chuyển đổi về tư duy, nhận thức, sau đó dần chuyển đổi cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 74
Tháng 04 : 541
Tháng trước : 353
Năm 2024 : 1.338
Liên kết cột trái