A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Hà Mòn cùng với Ban giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hà Mòn và các em học sinh trồng cây hưởng ứng ngày sinh nhật Bác Hồ

Sáng ngày 16/5/2023, Lãnh đạo ủy ban nhân dân xã Hà Mòn cùng với Ban giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hà Mòn và các em học sinh trồng cây hưởng ứng ngày sinh nhật Bác Hồ.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn chú trọng tới việc trồng cây, gây rừng để bảo vệ và xây dựng môi trường sinh thái, bảo đảm cho điều kiện sống luôn trong lành, góp phần nâng cao đời sống vật chất của nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người khởi xướng và là nguồn cảm hứng vô tận cho phong trào “Tết trồng cây”. Bác đã có rất nhiều bài nói, bài viết về ý nghĩa, lợi ích của việc trồng cây và Tết trồng cây. Di chúc của Người cũng không quên nhắc nhở nhân dân ta phải tiếp tục trồng cây gây rừng. Người viết: “Nếu có kế hoạch trồng cây trên đồi, ai đến thăm thì trồng 1 cây làm kỷ niệm. Trồng cây nào phải tốt cây ấy. Lâu ngày cây nhiều thành rừng, sẽ tốt cho phong cảnh và lợi cho công nghiệp”.

Đồng chí Trần Đức Trọng – Chủ tịch UBND xã và đ/c Trịnh Văn Hân – PCT UBND xã trồng cây

Hưởng ứng lời dạy của Bác, nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn cùng với Ban giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hà Mòn và các em học sinh trồng cây hoa phượng trước cổng trường. Tạo nên cảnh quan xanh đẹp cho khuôn viên trường học.

Việc trồng cây là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền các đơn vị, cán bộ, đảng viên, nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã hưởng ứng hoạt động trồng cây xanh để xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Đồng chí Trần Đức Trọng – Chủ tịch UBND xã và đ/c Trịnh Văn Hân – PCT UBND xã chụp hình lưu niệm cùng BGH và các cháu học sinh

 


Tác giả: Phạm Thị Trinh
Nguồn:Phạm Thị Trinh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 762
Tháng trước : 1.882
Năm 2024 : 5.191
LIÊN KẾT