Căn cứ Quyết định số 218 - QĐ/TW, ngày 27/12/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 02/6/2023 (chiều thứ 6) Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng với lực lượng Công an và cán bộ công chức địa chính - xây dựng, nông nghiệp, tư pháp, văn hóa - xã hội, lao động thương binh & xã hội xã Hà Mòn năm 2023" với những nội dung như tác phong làm việc, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử, phục vụ nhân dân; kỷ cương, kỷ luật hành chính; phòng chống các bệnh quan liêu... nhằm góp phần tăng cường xây dựng mối quan hệ mật thiết, gần gũi giữa cấp ủy, chính quyền, cán bộ, công chức xã với nhân dân.

Địa điểm: Tại Hội trường nhà văn hóa xã.

Thành phần tham dự:

- Đại diện lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà;

- Đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện Đăk Hà;

- Đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đăk Hà;

- Đại diện Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Đăk Hà;

- Đại diện Thường trực Đảng ủy xã Hà Mòn;

- Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn;

- Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Hà Mòn;

- Đại diện Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội xã Hà Mòn;

- Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hà Mòn.

- Cán bộ công chức phụ trách địa chính - xây dựng, nông nghiệp, tư pháp, văn hóa - xã hội, lao động thương binh & xã hội xã Hà Mòn.

- Toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã Hà Mòn.

Nguồn:Mặt trận xã Copy link