thông báo tuyển dụng lao động làm việc trong và ngoài tỉnh

Trung tâm Dịch vụ việc làm Kon Tum, thông báo tuyển dụng các vị trí việc làm như sau:

1. Việc làm trong nước.

1.1. Việc làm trong tỉnh:

- Vị trí: Kỹ sư Xây dựng; Kỹ sư điện; Nhân viên Cơ khí; Nhân viên Kế toán; Nhân viên Tổng đài; Nhân viên KCS; Nhân viên kỹ thuật; Công nhân vận hành máy; Công nhân đóng bao; Công nhân Môi trường.

- Điều kiện, yêu cầu: Nam/nữ tuổi từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên và có trình độ chuyên môn phù hợp với từng vị trí.

- Địa điểm làm việc: Các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

1.2. Việc làm ngoài tỉnh:

- Vị trí: Nhân viên bảo trì điện; Công nhân sản xuất: đóng gói sản phẩm; linh kiện điện tử; thực phẩm; bao bì, nhựa; dệt, nhuộm vải;...

- Điều kiện, yêu cầu: Nam/nữ, từ 18 tuổi trở lên; Biết đọc, biết viết; Sức khỏe tốt; chăm chỉ, chịu khó.

- Nơi địa điểm: Bình Dương, Đắk Lắk, Bình Phước, Tp.Hồ Chí Minh.

2. Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Trung tâm thường xuyên tư vấn về các điều kiện tiêu chuẩn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại các thị trường như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum, số 01 đường Nguyễn Thị Định, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum - Điện thoại: 02603.868.907.

Năm 2024 : 1.475