thông tin đăng ký thi tiếng hàn

Căn cứ Công văn số 1396/SLĐTBXH-LĐVL&GDNN ngày 04 tháng 07 năm 2022 của Sở lao động – Thương binh và Xã hội về việc thông tin về thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2022.

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đề nghị Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch & Truyền thông huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn phối hợp tuyên truyền, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai trên bảng tin tại trụ sở làm việc để Nhân dân và người lao động trên địa bàn huyện biết thông tin về thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tiếng Hàn năm 2022.

(có Công văn số 1396/SLĐTBXH-LĐVL&GDNN ngày 04 tháng 07 năm 2022 của Sở lao động – Thương binh và Xã hội gửi kèm theo).

Năm 2024 : 1.806