Chiều ngày 15/5/2023, Lãnh đạo ủy ban nhân dân xã làm việc với Ban giám hiệu trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hà Mòn và trường Mẫu giáo xã Hà Mòn, định hướng một số nội dung công việc.

Thành phần buổi làm việc: đồng chí Trần Đức Trọng, PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã-Chủ trì buổi làm việc . Đồng chí Nguyễn Đình Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trịnh Văn Hân, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phạm Quốc Yên, công chức Văn phòng-Thống kê xã; đồng chí Phạm Thị Trinh, công chức Văn hóa-Xã hội xã và Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã.

Buổi làm việc tập trung vào một số nội dung:

- Công tác thi cuối học kỳ của trường Tiểu học và Trung học cơ sở;

- Công tác ôn thi chuyển cấp của học sinh lớp 9;

- Công tác thi tuyển vào lớp 6;

- Tu sửa điểm lớp mẫu giáo tại thôn 1.

Qua buổi làm việc, đồng chí Trần Đức Trọng đề nghị:

- Đối với Trường Tiểu học và Trung học cơ sở: đẩy mạnh công tác ôn thi chuyển cấp của các cháu học sinh lớp 9. Phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc hướng dẫn, đôn đốc các cháu ôn tập.

- Đối với trường mẫu giáo: hoàn thiện các nội dung liên quan đến việc tu sửa điểm trường tại thôn 1 đảm bảo theo quy định.

- Các trường tiếp tục thực hiện công tác dạy và học đảm bảo trong thời gian chờ nghỉ hè; nhấn mạnh việc an toàn, tránh tai nại thương tích khi các cháu nghỉ hè.

Nguồn:Phạm Thị Trinh Copy link
Năm 2024 : 1.827