Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông là kỳ thi cuối cấp vô cùng quan trọng của học sinh lớp 12, là kỳ thi quan trọng trong cuộc đời của các bạn học sinh, là định hướng cho tương lai tươi đẹp phía trước. Những ngày thi đã gần đến, các sỹ tử hãy giữ gìn sức khỏe, ôn luyện thật tốt, tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông diễn ra trong ngày 28 và 29. Chúc các sỹ tử đi thi đúng giờ, bình tĩnh, tự tin, đọc kỹ đề, làm bài thật tốt và đạt kết quả cao.

Trong những ngày thi của các cháu, nếu gia đình có khó khăn, cần trợ giúp về phương tiện đi lại thì liên hệ Đội tiếp sức mùa thi của Đoàn thanh niên xã Hà Mòn để được hỗ trợ, số điện thoại: 0973534886, gặp Đồng chí Dương Thị Thu Hoài, bí thư đoàn xã Hà Mòn.

Năm 2024 : 1.843