Xã Hà Mòn Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

Sáng ngày 27/7/2022, Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Thị Yến, HUV-BT Đảng ủy xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, Trưởng các ban ngành, đoàn thể xã; đặc biệt là sự hiện diện của đại diện 40 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Quang cảnh buổi Tọa đàm 27/7/2022

Trong buổi tọa đàm, các gia đình chính sách, người có công được giao lưu văn nghệ và trình bày tâm tư, nguyện vọng với Đảng và chính quyền xã.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên xã Hà Mòn

Giao lưu văn nghệ

Trong buổi tọa đàm, lãnh đạo xã đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 02 người có công với cách mạng và các xuất quà của Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh, huyện và xã đến các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Cụ thể: Trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 02 người có công với cách mạng là ông Bùi Duy Cẩm-Thôn 1 và ông Dương Công Vy- Thôn 4; Trao 40 xuất quà của các cấp với 1 xuất trị giá 1.250.000 đ; đồng thời, trao tặng 23 xuất quà của Ngân hàng AGRIBANK thôn Đà Nẵng cho 23 hộ gia đình chính sách hưởng trợ cấp thường xuyên (Một xuất quà 400.000 đ).

Đồng chí Trần Thị Yến, HUV-BT Đảng ủy xã trao giấy khen của

chủ tịch UBND huyện cho người có công

Lãnh đạo xã Hà Mòn trao quà cho các hộ gia đình chính sách

và người có công với cách mạng

Kết thúc tọa đàm, đồng chí Trịnh Văn Hân thể hiện lòng biết ơn, kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Nguồn:Phạm Thị Trinh Copy link
Năm 2024 : 1.392