A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Hà Mòn tổ chức giải bóng chuyền nam nữ mở rộng xã xã Hà Mòn năm 2023

Giải bóng chuyền nam nữ mở rộng xã xã Hà Mòn năm 2023 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của nhân dân và cán bộ xã Hà Mòn đang ra sức lập thành tích chào mừng Quốc khánh 2/9 và kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang nhân nhân trên địa bàn xã thi đua phát huy nội lực lập thành tích cao nhất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2023; phát huy tinh thần thể dục thể thao xã nhà, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Chúng tôi tin rằng giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

Giải bóng được sự quan tâm theo dõi của đông đảo bà con nhân dân

Giải đấu năm nay thu hút 13 đội bóng đến từ 7 thôn trên địa bàn xã. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp mắt. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.

Một số hình ảnh thi đấu

Qua 2,5 ngày tranh tài (Từ ngày 14-26/8/2023), đội bóng chuyền nam thôn 3 và thôn Thống nhất, đội bóng chuyền nữ thôn 2 và thôn 3 đã xuất sắc vào thi đấu chung kết. Giải đấu đã kết thúc với kết quả chung cuộc: đội bóng nam Thôn 3 giành giải vô địch nam, nữ thôn 2 giành giải vô địch nữ; nam thôn Thống nhất giải nhì và nữ thôn 3 giải Nhì; nam thôn 2, thôn 5 và nữ thôn 4, thôn Thống Nhất đồng giải Ba. Ban tổ chức giải đã trao 6 giải phong traò cho 06 đội bóng và 2 giải cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Dương Thị Đức – đội bóng thôn 2 và Nguyễn Trung Quý – Đội bóng thôn 3..

                                            BTC tặng giải Nhất nữ

BTC tặng giải Nhất nam

BTC tặng giải Nhì

BTC tặng giải Ba

BTC tặng giải cầu thủ xuất sắc

 


Tác giả: Phạm Thị Trinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 91
Tháng 06 : 1.348
Tháng trước : 899
Năm 2024 : 3.895
Liên kết cột trái