Ủy ban xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 7 năm 2022

Chiều ngày 05/8/2022 Ủy ban xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 7 năm 2022. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thái Lâm, Chủ tịch UBND xã chủ trì; tham dự Hội nghị có các đồng chí TT đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, trưởng các đoàn thể xã, công chức chuyên môn xã và các ban ngành thuộc UBND xã.

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 7, phương hướng, nhiệm vụ tháng 8 năm 2022. Hội nghị đã thảo luận đưa ra các ý kiến thực hiện nhiệm vụ tháng 7, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 8.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Lâm tiếp thu các ý kiến trong phần thảo luận; chỉ đạo các ban ngành xã phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể xã tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Nguồn:Phạm Thị Trinh Copy link
Năm 2024 : 1.535
Liên kết bottom cột phải