Ủy ban nhân dân xã Hà mòn phân công CBCC phụ trách thôn hướng dẫn công tác chuyển đổi số

Ngày 15/8/2023, ủy ban nhân dân xã Hà Mòn ban hành Thông báo số 99/TB-UBND về việc triển khai công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã. Qua đó, Ủy ban nhân dân xã phân công cán bộ công chức – Thành viên Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Hà Mòn phụ trách hướng dẫn công tác chuyển đổi số tại các thôn. Đồng thời,ủy ban nhân dân xã cũng đề nghị BND các thôn, Tổ công nghệ số cộng đồng các thôn thành lập trang Zalo chung cho toàn thôn gồm tất cả các hộ gia đình/người dân trong thôn để hỗ trợ, tương tác, hướng dẫn thường xuyên về các nền tảng số và thực hiện các nhiệm vụ của thôn.

Đến nay các thôn cơ bản đã thành lập một trang nhóm Zalo chung cho toàn thôn, trong nhóm có mời lãnh đạo UBND xã, Trưởng công an xã và CBCC phụ trách thôn tham gia nhóm để kịp thời nắm bắt các ý kiến, tình hình phát sinh trên đại bàn thôn.