UBND xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác giảm nghèo năm 2023:

Sáng ngày 24/7/2023, UBND xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác giảm nghèo năm 2023.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Đức Trọng, PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Chủ trì Hội nghị; ông Nguyễn Thái Lâm – PBT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, trưởng thôn các thôn, các thành viên Ban giảm nghèo xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị sơ kết, đã nghe đồng chí Nguyễn Kế Trường – Công chức VH-XH xã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện công tác giảm nghèo 6 tháng đầu năm  và  phương hướng nhiệm vụ giảm nghèo 6 tháng cuối năm 2023.

Sau khi nghe dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện công tác giảm nghèo 6 tháng đầu năm  và  phương hướng nhiệm vụ giảm nghèo 6 tháng cuối năm 2023. Các ban ngành cơ bản thống nhất theo dự thảo báo cáo. Sau đó tham gia thảo luận, đồng thời 4 tổ chức hội (Cựu chiến binh, Nông dân, Phụ nữ, Đoàn thanh niên) cũng báo cáo kết quả giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo trong 6 tháng đầu năm vừa qua.

Một số ý kiến tham gia thảo luận tại hội nghị

Kết quả 6 tháng đầu năm các tổ chức hội giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo cơ bản có hộ phát triển về kinh tế như hộ ông Nguyễn Văn Thi – Thôn 1..., các tổ chức hội cũng đã dự tính hộ thoát nghèo vào cuối năm.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trần Đức Trọng – Trưởng Ban giảm nghèo xã đề nghị các ban ngành, đoàn thể quan tâm hơn nữa đến công tác giảm nghèo trên địa bàn xã, tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo sớm thoát nghèo./.