A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA MA TÚY

🔥🔥🔥 TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA MA TÚY

        🌼🌼🌼 Ngày 30/06/2024 Đoàn xã Hà Mòn phối hợp với Chi đoàn công an huyện Đăk Hà tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên đã được cán bộ Công an huyện và Công an xã thông tin về tình hình ma túy và các tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện và tại địa phương; tác hại của ma tuý và các chất kích thích đối với sức khỏe con người, đời sống xã hội; các nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy. Tuyên truyền, hướng dẫn đoàn viên nhận biết các dạng ma túy, các loại thuốc tân dược gây nghiện thường gặp; triệu chứng và biểu hiện của người nghiện ma túy; vai trò của gia đình, xã hội đối với việc giáo dục con em, người thân trong gia đình tránh xa các tai tệ nạn xã hội và tệ nạn ma túy; tăng cường công tác tuyên truyền và quản lý giáo dục con em nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên nói không với ma túy...Việc tuyên truyền góp phần trang bị cho các đoàn viên; thanh niên có các kỹ năng để tự bảo vệ mình trước cái xấu trong xã hội, đồng thời truyền tải thông điệp ý nghĩa về giá trị cuộc sống an toàn.

        🌟🌟🌟 Thông qua buổi tuyên truyền, các đoàn viên, thanh niên được nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó “nói không với ma túy”. Tích cực đấu tranh phòng, chống ma tuý, tội phạm ma túy, góp phần xây dựng môi trường sống trong sạch, lành mạnh, an toàn.

       🚦Cũng tại buổi tuyên truyền này các bạn đoàn viên thanh niên còn được trao đổi các nội dung liên quan đến an toàn giao thông, việc chấp hành các luật lệ khi tham gia giao thông.🚦

                  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TUYÊN TRUYỀN


Tác giả: Nguyễn Kế Trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 766
Tháng trước : 1.882
Năm 2024 : 5.195
Liên kết cột trái