Tổ chức hội nghị giao ban Dân-Chính-Đảng quý II năm 2022

Sáng ngày 05/7/2022, Đảng ủy xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị giao ban Dân – Chính-Đảng quý II năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy xã, Trưởng các Ban ngành đoàn thể xã, công chức xã, các đông chí Bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, Trưởng thôn các thôn.

Đồng chí Khổng Tiến Long-PBT Đảng ủy-CT HĐND xã thông qua Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022

Tại hội nghị, đồng chí Khổng Tiến Long-PBT Đảng ủy-CT HĐND xã thông qua Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm 2022. Sau khi nghe báo cáo, Hội nghị tham gia góp ý trong báo cáo đánh giá tình hình thực hiện 6 tháng đầu năm 2022 và thảo luận một số nội dung đang còn khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Thị Yến- HUV- Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận các ý kiến đóng góp và tiếp thu, giải trình các ý kiến tại hội nghị.

Năm 2024 : 1.597