Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện trước kỳ họp thứ 7

Chiều 09/11/2023, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 6, đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Hà Mòn trước kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban huyện; TT Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và các cử tri xã Hà Mòn tại buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của xã đã nghe đại diện đại biểu HĐND tỉnh báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 6; đồng chí Trần Thị Yến – HUV, Bí thư Đảng ủy xã- Tổ trưởng Tổ đại biểu huyện tại xã Hà Mòn báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ hop thứ 6 HĐND huyện.

Một số cử tri ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe báo cáo kết quả của tỉnh, huyện, đã có 07 lượt cử tri ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri, tập trung vào các vấn đề như: vệ sinh môi trường, tu sửa đường, đường vào nghĩa trang nhân dân, đường điện, cống thoát nước, …

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã Hà Mòn, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện Đăk Hà đã giải trình và làm rõ một số ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến không thuộc thẩm quyền để trình lên kỳ họp HĐND huyện, tỉnh để xem xét giải quyết theo quy định./.

Năm 2024 : 1.933