Thông báo Quyết định của Huyện ủy Đăk Hà về công tác cán bộ

Sáng ngày 10/6,/2024 Đảng ủy xã Hà Mòn tổ chức Thông báo và trao Quyết định của Huyện ủy Đăk Hà về công tác cán bộ thuộc Đảng ủy xã Hà Mòn,tham dự có các đồng chí  thường trực Đảng ủy  - HĐND  - UBND – UBMTTQVN xã, cán bộ công chức,ban nhân dân các thôn do đồng chí Nguyễn Văn Chiến – HUV, Bí thư Đảng  ủy xã Hà Mòn chủ trì thông qua 02 quyết định của của Huyện ủy Đăk Hà về công tác cán bộ

-  Điều động, chỉ định đồng chí Trần Đức Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

-   Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Quang Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk La tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định công tác cán bộ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – HUV, Bí thư Đảng ủy ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Đức Trọng trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu đồng chí Nguyễn Quang Thịnh được điều động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, thường xuyên phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng; không ngừng học tập để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Nêu cao tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỉ cương để cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng bộ xã Hà Mòn trong sạch, vững mạnh; xây dựng xã Hà Mòn đạt nông thôn mới Thông Minh vào năm 2025.

Hình ảnh tại buổi thông báo trao quyết định cho cán bộ xã

Năm 2024 : 6.972
Liên kết bottom cột phải