sản phẩm đặc trưng Gà vườn Hà Mòn

Xã Hà Mòn có điều kiện về đất đai, khí hậu thuận lợi, phù hợp để chăn nuôi gà...; Có nguồn thức ăn cho gà dồi dào như lúa, ngô, sắn, khoai lang và các loại thảo dược được trồng, chế biến tại địa phương...

Xã Hà Mòn xây dựng và phát triển sản phẩm đặc trưng “Gà thả vườn xã Hà Mòn”; cung cấp các sản phẩm từ gà đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhằm đưa ra thị trường đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

Hình ảnh Gà thả vườn

Nhu cầu của người tiêu dùng là được sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao, giá cả phải chăng.

- Sản phẩm Gà vườn Hà Mòn hiện nay được bán ra với giá bán giao động từ 120.000/kg đồng đến 140.000 đồng/kg

Mở rộng quy mô chăn nuôi gà theo hình thức thả vườn, được cho ăn bằng thức ăn tự nhiên kết hợp với cám gạo, dược liệu; được liên kết sản xuất chặt chẽ từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm; sản phẩm đảm bảo sạch, an toàn và chất lượng đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu của xã để phát triển mạnh mẽ sản phẩm đặc trưng của xã.

Năm 2024 : 1.952