Ra mắt Hội quán sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm OCOP xã Hà Mòn

Sáng ngày 26/9/2023, xã Hà Mòn ra mắt Hội quán sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm OCOP.

Hội quán thành lập do ông Nguyễn Tri Sáu làm chủ nhiệm và gồm 23 thành viên.

Thành viên Hội quán chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã

Ông Trần Đức Trọng – Chủ tịch UBND xã trao Quyết định thành lập Hội quán

Quang cảnh buổi Ra mắt

Hội quán sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm OCOP Hà Mòn là một tổ chức mang tính tự nguyện của những người có cùng mục đích và nguyện vọng hỗ trợ, chia sẻ với nhau trong thông tin sản xuất, chế biến, kinh doanh nông nghiệp và các lĩnh vực khác. Hội quán được thành lập để nhằm mục đích mang lại lợi ích vật chất và tinh thần cho các thành viên, cộng đồng và xã hội. Hội quán Hội quán sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm OCOP Hà Mòn tập hợp những người nông dân lao động cần cù, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nông nghiệp, nông dân và nông thôn, biết gắn những hoài bão cá nhân với mục tiêu chung của Hội quán, của cộng đồng và của xã hội.

Năm 2024 : 1.959