ội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Hà Mòn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 22/9/2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Hà Mòn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Dự hội nghị có đồng chí Khổng Tiến Long, PBT Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lê Lợi - PCT UBND xã; Đại diện BTT UBMTTQVN xã; ông Nguyễn Hữu Tường – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện và 20/25 đại biểu dự Đại hội.

Quang cảnh đại hội

Đại hội chụp hình lưu niệm

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã Hà Mòn có tổng số Hội viên đầu nhiệm kỳ là 32 hội viên (Trong đó: hội viên là nạn nhân là 09 hội viên, hội viên sinh hoạt tự nguyện là 22 hội viên) trong nhiệm kỳ đã kết nạp thêm 04 hội viên, chết 03 hội viên.

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và sự chỉ đạo của Hội cấp trên, trong nhiệm kỳ qua, công tác chăm sóc giúp đỡ nạn nhân được quan tâm triển khai thường xuyên và kịp thời. Hội đã đề nghị huyện hội và tỉnh hội hỗ trợ cho 01 gia đình có 02 nạn nhân đặc biệt khó khăn với 01 con bò sinh sản trị giá 15 triệu đồng, đề nghị cho 01 hội viên vay tiền mặt của Hội cấp trên 10 triệu đồng thời hạn vay 05 năm không tính lãi xuất và 01 máy lọc nước trị giá 3,5 triệu đồng. Cũng trong nhiệm kỳ qua, hội đã nhận và cấp cho nạn nhân trên 55 suất quà của các nhà hảo tâm nhân các ngày lễ, tết trị giá 10.000.000đ.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành Nạn nhân chất độc da cam xã khóa III (NK 2022-2027) và bầu ông Phạm Văn Khả giữ chức Chủ tịch Hội, ông Thiều Xuân Quyết giữ chức Phó Chủ tịch Hội kiêm Trưởng ban kiểm tra.

Ba đồng chí Ban chấp hành ra mắt Đại hội

Nguồn:Hội Chữ thập đỏ xã Copy link