Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ xã Hà Mòn

Sáng ngày 12/12/2023, Xã Hà Mòn tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Chủ trì buổi lễ đồng chí Nguyễn Thái Lâm – ĐUV, PBT Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã.

Dự buổi lễ có các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; Trưởng các đoàn thể xã; cán bộ công chức và người hoạt động không chuyên trách xã; Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc xã.

Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Thái Lâm đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ gồm: Quyết định số 1291-QĐ/HU, ngày 07/12/2023 của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Chiến – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đăk Hà tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quyết định số 1292-QĐ/HU, ngày 07/12/2023 của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, phân công và chỉ định cán bộ đối với đồng chí Trần Thị Yến – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hà Mòn tham gia BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Hà, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau khi công bố quyết định, đồng chí Trần Thị Yến – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ của mình sau 1 năm rưỡi công tác tại xã Hà Mòn. Sau đó Thường trực Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, Ban giám hiệu các trường học và Trạm y tế xã; Các bí thư chi bộ thôn đã tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Trần Thị Yến, chúc đồng chí đến nơi công tác mới mạnh khỏe và thành công.

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN xã tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Trần Thị Yến

Ban giám hiệu trường TH&THCS Hà Mòn, trường Mẫu giáo Hà Mòn và Trưởng trạm y tế xã tặng hoa và quà cho đồng chí Trần Thị Yến

Các đồng chí Bí thư chi bộ các thôn tặng hoa và quà cho đồng chí Trần Thị Yến

Tại buổi lễ, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND-UBND-UBMTTQVN xã cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Chiến -HUV, Bí thư Đảng ủy xã.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã tặng hoa chào mừng đồng chí Nguyễn Văn Chiến

Buổi lễ kết thúc với nhiều cảm xúc, cuối cùng đồng chí Nguyễn Thái Lâm – ĐUV-PBT thường trực Đảng ủy – CT HĐND xã gửi lời chúc mừng đến hai đồng chí, chúc các đồng chí sức khỏe và đạt nhiều thành công trong vị trí công tác mới./.

Năm 2024 : 1.914