Hội thi ẩm thực “Hương sắc Việt” nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Hội LHPN xã Hà Mòn đã tổ chức Hội thi ẩm thực “Hương sắc Việt” nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 gắn với chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập xã Hà Mòn (01/02/1985-01/02/2025).

Tham gia Hội thi có 7 đội đến từ chi hội phụ nữ thôn và đội Công đoàn cơ sở xã Hà Mòn, trong thời gian 120 phút mỗi đội tham gia nấu 1 mâm cơm đủ cho 10 người ăn, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh. Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải nhất cho đội chi hội phụ nữ thôn 5 nhất, chi hội phụ nữ thôn 1 đạt giải nhì, 2 chi đội chi hội phụ nữ thôn 3 và thôn Thống Nhất đạt giải 3.

Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Hà Mòn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao tình đoàn kết giữa các chi hội, trân trọng ý nghĩa của bữa cơm gia đình - một nét văn hóa đẹp được lưu truyền, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. MT

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Tác giả: Nguyễn Kế Trường
Nguồn:Hội LHPN xã Hà Mòn Copy link