A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Nông dân xã Hà Mòn đã tổ chức hội thi "Vườn mẫu nông dân" lần thứ nhất năm 2023.

Để chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2023. Ngày 12/10/2023 Hội Nông dân xã Hà Mòn đã tổ chức hội thi "Vườn mẫu nông dân" lần thứ nhất năm 2023.

✴️❇️✴️Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thiện Tú - PCT Hội Nông dân Huyện Đắk Hà, đồng chí Trần Thị Yến, HUV- Bí thư Đảng bộ xã và có các đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTTQVN xã Hà Mòn cùng các đồng chí Bí thư chi bộ các thôn; các đồng chí UV BCH Hội Nông dân xã cùng 7/7 hộ gia đình tham gia hội thi, các hộ đều có diện tích vườn từ 0.5 hec ta, hầu hết các vườn đảm bảo có 02 cây chủ lực và một số cây trồng xen canh phù hợp với thực tế. 

✴️❇️✴️❇️ Kết quả hội thi đã có 01 hộ hội viên đạt giải nhất; 01 gia đình hội viên đạt giải nhì; 02 hộ gia đình hội viên đạt giải ba; 03 bộ gđ hội viên đạt giải khuyến khích. 

❇️ ✴️❇️✴️ Hội thi diễn ra cũng thể hiện vai trò, trách nhiệm của mỗi hội viên nông dân và tính lan toả đến cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của Hộ nghèo, Hộ cận nghèo, Hộ có hoàn cảnh khó khăn làm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo bền vững. 

✴️❇️✴️Thông qua hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực cũng là nơi để hội viên trao đổi, học tập kinh nghiệm là nơi hội thảo đầu bờ trong việc áp dụng kỹ thuật và định hướng giống cây trồng cho các vườn tạp mai sau để phù hợp với tình hình thực tế. /.


Tác giả: Hội Nông dân xã Hà Mòn
Nguồn:Hội Nông dân xã Hà Mòn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 156
Tháng 06 : 792
Tháng trước : 899
Năm 2024 : 3.339
LIÊN KẾT