Hội nghị thông tin thời sự quý III, năm 2022

Chiều ngày 11/10/2022 Đảng ủy xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III, năm 2022. Hội nghị do đồng chí Trần Thị Yến, HUV- Bí thư Đảng ủy xã chủ trì; tham dự Hội nghị có các đồng chí TT đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, trưởng các đoàn thể xã, công chức chuyên môn xã và 175/209 đảng viên trên địa bàn xã.

Hội nghị thông tin thời sự Quý III, năm 2022

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thị Yến, HUV-BT Đảng ủy xã thông qua một số nội dung thông tin thời sự nổi bật và gợi ý tham gia ý kiến đóng góp cho toàn thể Đảng viên.

Đồng chí Trần Thị Yến, HUV-BT Đảng ủy xã thông qua một số nội dung thông tin thời sự nổi bật

Sau khi nghe quán triệt thông tin thời sự, đã có 03 lượt ý kiến tham gia tại hội nghị. Các ý kiến đã được lãnh đạo UBND xã, ban ngành liên quan tiếp thu và trả lời tại hội nghị.

Thông qua hội nghị thông tin thời sự Quý III, năm 2022, giúp cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã cập nhật, nâng cao nhận thức về tình hình thời sự trong nước và địa phương giai đoạn hiện nay, từ đó có định hướng tuyên truyền tới đông đảo người dân trên địa bàn xã, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước./.

Nguồn:Phạm Thị Trinh Copy link
Năm 2024 : 748