Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN xã Hà Mòn tổ chức các trò chơi dân gian và hiện đại chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên phụ nữ, duy trì và phát huy các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyên sức khỏe cho hội viên phụ nữ, đồng thời thu hút, tập hợp phụ nữ tham gia tổ chức Hội. Các chi hội đã tham gia đầy đủ với tình thần vui tươi, phấn khởi, tinh thần thể thao cao thượng.

Phần thi truyền bột bằng miệng

Phần thi bịt mắt bắt vịt

Phần thi đua xe đạp chậm

Kết qủa giải nhất toàn đoàn: chi hội thôn 5; giải nhì toàn đoàn: Tổ nữ công cơ quan xã Hà Mòn; giải ba: Thôn 1, thôn 3, thôn Bình Minh; các chi hội thôn 2, thôn 4, thôn Thống Nhất đạt giải phong trào.

Đồng chí Khổng Tiến Long-PBT ĐU, Chủ tịch HĐND xã trao thưởng cho đọio đạt giải Nhất toàn đoàn và Nhì toàn đoàn

Nguyễn Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Hội LHPN xã trao giải cho 3 đội đồng giải ba toàn đoàn

Đây cũng là một trong những hoạt động thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, giai đoạn năm 2022 trên địa bàn xã. Trong đó tiêu chí “5 có” đối với xã nông thôn nâng cao đó là:có ngôi nhà an toàn; có sinh kế bền vững; có sức khỏe; có kiến thức; có nếp sống văn hóa./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguồn:Hội LHPN xã Hà Mòn Copy link