Đồng chí Bí thư huyện ủy làm việc tại xã Hà Mòn

Ngày 13/7/2023, Đồng chí Bí thư huyện ủy làm việc tại xã Hà Mòn. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban huyện Đăk Hà.

Tiếp đón đoàn có đồng chí Trần Thị Yến – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Đức Trọng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; Trưởng các đoàn thể xã.

Buổi sáng ngày làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà cùng đoàn đã đi tham quan lòng hồ thủy điện Pleikrong, đến thăm mô hình “Vườn cam vinh hữu cơ trĩu quả” của gia đình ông Nguyễn Văn Ghi, thôn 2 – xã Hà Mòn và thăm Hợp tác xã Nông nghiệp, sản xuất và thương mại Sáu Nhung, thôn 5 – xã Hà Mòn.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan các mô hình trên địa bàn xã

Buổi chiều đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà cùng đoàn làm việc tại Trụ sở xã Hà Mòn. Tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Liên cùng đoàn đã được TT Đảng ủy xã Hà Mòn thông qua các báo cáo liên quan đến tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, KT-XH, QP-AN từ đầu năm 2023 đến nay trên địa bàn xã; báo cáo về các khó khăn, vướng mắc trong tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Quang cảnh buổi làm việc tại trụ sở xã

Trong buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban huyện đã tham gia ý kiến, góp ý đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Kết thúc ngày làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Liên – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà đề nghị Đảng ủy xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ tại địa phương. Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao công tác dân vận, đánh giá đúng thực chất các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao; xây dựng sản phẩm đặc trưng xã Hà Mòn đạt tiêu chuẩn./.

Nguồn:VP Đảng ủy xã Copy link