Đoàn thanh niên xã thăm, động viên và tặng quà gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 22/7/2022 Đoàn xã Hà Mòn đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Đồng chí Dương Thị Thu Hoài-BT Đoàn xã trao quà

cho các gia đình có công với cách mạng

Đoàn thăm hỏi đã thăm, động viên và tặng 5 xuất quà gồm 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm cho 5 hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Với những xuất quà trên, thể hiện lòng biết ơn, kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh, biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Năm 2024 : 1.554