Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ thường kỳ 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 03/8/2022 Đảng ủy xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị sinh hoạt Đảng bộ thường kỳ 6 tháng đầu năm 2022. Hội nghị do đồng chí Trần Thị Yến HUV BT Đảng ủy xã Hà Mòn chủ trì; tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH đảng ủy xã, các đồng chí là Đảng viên toàn xã.

Đồng chí Trần Thị Yến, HUV-BT Đảng ủy xã quán triệt các văn bản, chỉ thị của TW, tỉnh, huyện, xã

Hội nghị đã nghe quán triệt các văn bản, chỉ thị của TW, tỉnh, huyện xãBáo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị đã thảo luận đưa ra các ý kiến góp ý xây dựng đảng bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Thị Yến tiếp thu các ý kiến trong phần thảo luận; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ xã Hà Mòn thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, lãnh đạo xây dựng các đoàn thể xã ngày càng phát triển./.

Nguồn:Văn phòng Đảng ủy Copy link
Năm 2024 : 1.510