A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HÀ MÒN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

     ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HÀ MÒN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

 

       Ngày 24/5/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Hà Mòn long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

        Dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thái Lâm, ĐUV- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã, Các đồng chí Bí thư, PBT chi bộ và các ông bà trưởng thôn, cùng 41/41 đại biểu là cán bộ, hội viên ưu tú, tiêu biểu, đại diện cho niềm tin, ý chí và nguyện vọng của hơn 170 hội viên tại địa phương.

      Đại hội đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên khoá V, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên thị trấn đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét, linh hoạt. Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã đi vào cuộc sống hội viên, thanh niên. Từ đó phát huy được vai trò sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, đảm bảo an sinh xã hội; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; đã hỗ trợ giải quyết các nhu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của thanh niên. Bên cạnh những kết quả đã đạt được. Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế. Đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng hiệu quả cho công tác Hội và Phong trào thanh niên trong thời gian tới. Đại hội cũng đề ra 12 chỉ tiêu cơ bản và các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thái Lâm - ĐUV- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Hội LHTN Việt Nam xã Hà Mòn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời khẳng định Hội có nhiều cố gắng đổi mới, sáng tạo trong tổ chức và hoạt động đến gần hơn với nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên. Việc xây dựng phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” gắn với các cuộc vận động thanh niên thi đua rèn luyện, cống hiến và đoàn kết tập hợp thanh niên, tham gia xây dựng nông thôn mới; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh… đã có tác động tích cực đến nhận thức, ý thức phấn đấu của đông đảo thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để hội viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành; đồng thời đem lại lợi ích cụ thể cho cộng đồng và xã hội. Thông qua đó, tổ chức Hội được củng cố, phát triển; mặt trận tập hợp, đoàn kết thanh niên ngày càng rộng rãi. Tuổi trẻ xã Hà Mòn đã có đóng góp đáng kể trong gần 40 năm xây dựng và phát triển của xã Hà Mòn…

        Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Hà Mòn khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 11 anh chị; Hiệp thương bầu chị Dương Thị Thu Hoài giữ chức vụ Chủ tịch, bầu chị Đặng Thị Minh Ngọc giữ chức PCT Hội LHTN VN xã Hà Mòn và bầu 09 anh chị tham dự Đại hội cấp trên.

 

 

 

 

 

                  HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI LHTNVN XÃ HÀ MÒN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 766
Tháng trước : 1.882
Năm 2024 : 5.195
Liên kết cột trái