đại hội chi Hội Nông dân thôn 1 nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều 18/9/2022 Hội Nông dân xã Hà Mòn đã triển khai tổ chức đại hội chi Hội Nông dân thôn 1 nhiệm kỳ 2022-2027 làm điểm thành công tốt đẹp.

Dự Đại hội có đ/c Y Hiền - Huyện ủy viên Chủ tịch Hội nông dân Huyện,  đ/c Trịnh Thị Linh chuyên viên Hội Nông dân huyện; có đ/c Trần Thị Yến - Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy, đ/c Khổng Tiến Long -PBT, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Phạm Thị Giang -ĐUV Chủ tịch Hội Nông dân xã,  đ/c Trần Thị Nga - PCT Hội Nông dân xã Hà Mòn; có đ/c Quang Hàng - BT chi bộ, đ/c Vương Thị Thu - thôn trưởng, về dự Đại hội còn có các chi hội Nông dân đến từ 6 thôn trên địa bàn xã và còn có TT, VH, DL, TT truyền thông Huyện Đắk Hà về dự và đưa tin; đặc biệt có 60/74 hội viên nông dân thôn 1 cũng có mặt đầy đủ.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành chi hội và chi hội trưởng, chi hội phó nông dân thôn 1, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội cũng là buổi sinh hoạt chính trị sâu sắc của hội,  tại Đại hội đã đánh giá được những việc làm được trong nhiệm kỳ qua,  đề ra phương hướng nhiệm vụ thời gian tới để toàn thể Hội Nông dân phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu đề ra. /.

Năm 2024 : 752
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHO QUAN