Công an xã Hà Mòn phối hợp với công an huyện Đăk hà lưu động đến các thôn trên địa bàn xã thu nhận hồ sơ cấp CCCD, định danh điện tử mức độ 1,2

Từ ngày 17 đến ngày 23/7/2023 Công an xã Hà Mòn phối hợp với Công an huyện lưu động các thôn để thu nhận hồ sơ định danh mức độ 1, mức độ 2 cho công dân. Để thuận tiện, để có thể giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt với những giao dịch thiết yếu; nhưng vẫn đảm bảo được sự quản lý chặt chẽ, an ninh, an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu, tránh giả mạo giúp các giao dịch được an toàn. Mọi người hãy bớt chút thời gian vàng ngọc cầm theo điện thoại di động, CCCD, thẻ BHYT, BHXH, bằng lái xe, ca vẹc xe, đặc biệt là gọi theo gia đình, người thân, bạn bè và hàng xóm cùng đi làm!

Một số hình ảnh công dân đến tại Nhà văn hóa thôn 3 làm định danh mức độ 1, 2

Đến tại các thôn sẽ có sự hỗ trợ, hướng dẫn nhiệt tình từ các đồng chí công an xã, cán bộ côgn chức xã, đoàn viên thanh niên xã. Toàn thể nhân dân xã Hà Mòn hãy cùng chung tay thực hiện tốt các quy định của nhà nước để góp phần thực hiện thành công Đề án 06 của Chính phủ.