A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiến dịch 50 ngày, đêm cài đặt tài khoản định danh điện tử

Ngày 10/11/2023, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 3903/KH-UBND triển khai đợt cao điểm 50 ngày, đêm thực hiện đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn tỉnh. Đây là đợt cao điểm nhằm hoàn thành mục tiêu 100% công dân đã được phê duyệt tài khoản định danh điện tử thực hiện kích hoạt thành công trên ứng dụng VNeID mức độ 2 trước ngày 30/12.

Hưởng ứng chiến dịch 50 ngày, đêm cài đặt tài khoản định danh điện tử, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang xã Hà Mòn đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong việc cài đặt, kích hoạt và sử dụng định danh điện tử đạt tỷ lệ 100% cán bộ, công chức xã đã kích hoạt định danh điện tử mức 2.

Ủy ban nhân dân xã đã tăng cường tuyên truyền, vận động đăng ký, kích hoạt, sử dụng định danh điện tử, những tiện ích mang lại để đảm bảo được các quyền lợi chính đáng của công dân.

Lực lượng công an xã, Tổ đề án 06 xã, các đoàn thể và Ban nhân dân các thôn đưa đón công dân đi cài đặt định danh điện tử

Thực hiện đợt cao điểm 50 ngày đêm, Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn đã chỉ đạo lực lượng Công an xã tăng cường phối hợp với các đoàn thể về từng thôn để tuyên truyền, vận động và tổ chức cài đặt ứng dụng VNeID, kích hoạt và nâng cấp tài khoản lên mức 2 cho người dân. Đặc biệt, đối với những công dân già yếu, bệnh tật khó khăn trong việc đi lại, Công an xã và các ban ngành, đoàn thể xã phối hợp với Ban nhân dân thôn tổ chức đưa đón tận nhà để công dân có thể cài đặt định danh điện tử.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 766
Tháng trước : 1.882
Năm 2024 : 5.195
Liên kết cột trái