Chi bô Quân sự xã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

GIÂY PHÚT THIÊNG LIÊNG!❤️

Mượn lời thơ của nhà thơ Chế Lan Viên để diễn tả cảm xúc của người chiến sĩ Dân quân tự vệ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng!

“Tôi đứng dưới cờ, đưa tay tuyên thệ

Trên đất quê hương mang hình bóng mẹ

Ngỡ chừng như vừa sinh lại lần đầu

Đảng trở thành nơi cắt rốn chôn rau...”

Giây phút thiêng liêng là thời khắc mở ra một hành trình mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Bá Hải. Với quần chúng ưu tú Nguyễn Bá Hải được tổ chức giới thiệu cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, định hướng, kết nạp Đảng trước hết là vinh dự và tự hào của bản thân quần chúng, của tập thể đơn vị. Lớn hơn cả, đó là trách nhiệm phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định và Điều lệ Đảng, tiếp tục đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho tổ chức, quê hương, đất nước, để xứng đáng với những gì mà Đảng, tổ chức đã tin tưởng và giao phó.

Đ/c Nguyễn Bá Hải đọc tuyên thệ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả chặng đường phấn đấu không ngừng, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong cả cuộc đời phấn đấu của một đảng viên. Đảng ủy xã và Chi bộ Quân sự xã Hà Mòn đề nghị đồng chí Nguyễn Bá Hải tiếp tục phấn đấu để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, cũng như rèn luyện những kĩ năng của một người đảng viên trong thời kì đổi mới.

TT Đảng Ủy chụp hình lưu niệm với  Chi ủy, Chi bộ Quân sự và Đảng viên mới

Tác giả: Trần Thị Yến