Sáng ngày 15/8/2023, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc xã Hà Mòn tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Yến – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Đức Trọng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban chỉ đạo; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ các thôn; Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn, trưởng thôn các thôn và nhân dân trên địa bàn xã.

Dự chỉ đạo buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng Công an huyện Đăk Hà.

Quang cảnh ngày hội toàn dân BVANTQ

Tại buổi Lễ, đã nghe đồng chí Mai Thị Thu HàPhó Trưởng Công an xã thông qua Báo cáo kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 07 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 05 tháng cuối năm 2023. Trong 7 tháng đầu năm, tình hình An ninh trật tự trên địa bàn cơ bản ổn định, không xảy ra tội phạm và không có công dân trong thôn phạm tội nghiêm trọng. Tình hình các loại tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật được kiềm chế, làm tốt công tác hòa giải các mâu thuẫn trên địa bàn thôn, không để phát sinh thành các vụ các vụ việc nghiêm trọng về An ninh trật tự

Sau khi nghe Báo cáo kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 07 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 05 tháng cuối năm 2023. Đại diện thôn 2 và thôn 3 tham luận chủ đề bảo vệ an ninh trật tự xã hội trên địa bàn xã.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng Công an huyện ghi nhận những kết quả mà cấp ủy chính quyền xã, và Nhân dân xã Hà Mòn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà cấp ủy, chính quyền xã và Nhân dân là cần nhận thức sâu sắc rằng việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc là trách nhiệm chung của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân; tăng cường vận động Nhân dân năng cao cảnh giác, trách nhiệm và năng lực bảo vệ an ninh trật tự, tích cực, tự giác hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, coi đó là trách nhiệm của mình góp phần bảo vệ sự bình yên cho cá nhân, gia đình và cộng đồng. Lực lượng Công an xã tiếp tục làm tốt công tác tham mưu nòng cốt triển khai các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng công an huyện Đăk Hà Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Nhân dịp này Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023.

Bế mạc buổi lễ, đồng chí Trần Đức Trọng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cảm ơn chân thành đến đại biểu, bà con nhân dân đã có mặt tại buổi lễ, đồng chí mong rằng các ban ngành đoàn thể xã phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao cảnh giác, trách niệm với bảo vệ an ninh trật tự xã hội, bảo vệ an ninh tổ quốc; đề nghị Lực lượng Công an xã tiếp tục làm tốt công tác tham mưu trong lĩnh vực an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã./.