Chiều ngày 18/8/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Hà Mòn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè năm 2022, nhằm đánh giá những mặt đạt được, cũng như mặt hạn chế trong hoạt động hè năm 2022. Hội nghị do đồng chí Trịnh Văn Hân, PCT UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã chủ trì.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Khổng Tiến Long, PBT TT Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tiến Hà, Chủ tịch UBMTTQVN xã; các đồng chí là thành viên BCĐ hoạt động hè năm 2022.

Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2022

Hội nghị đã được nghe đồng chí Dương Thị Thu Hoài, Phó ban TT Ban chỉ đạo hoạt động hè thông qua báo cáo tổng kết hoạt động hè năm 2022. Hội nghị đã tham gia thảo luận, nêu ra các vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động hè, các ý kiến thảo luận tập trung trong vấn đề về kinh phí hoạt động; thời gian tổ chức các giải đấu, công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè,....Qua các ý kiến thảo luận, đồng chí Trịnh Văn Hân, PCT UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã đã tiếp thu và trả lời ngay trong hội nghị.

Đồng chí Trịnh Văn Hân, PCT UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tiếp thu và trả lời các ý kiến tham gia thảo luận

Hội nghị đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022, gồm: tập thể Ban chỉ đạo hoạt động hè thôn 4 và cá nhân Đồng chí Huỳnh Thanh Duy-BT Chi đoàn thôn 1; đồng chí Đặng Thị Minh Ngọc-BT Chi đoàn thôn 2; đồng chí Đoàn Trọng Triết -BT Chi đoàn thôn 3; đồng chí Trần Đại Nghĩa-BT Chi đoàn thôn 5.

Đồng chí Trịnh Văn Hân, PCT UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã trao giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Hân, PCT UBND xã-Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè xã cảm ơn sự có mặt đầy đủ của các đồng chí đại biểu, thành viên Ban chỉ đạo và mong muốn công tác hoạt động hè sẽ ngày càng được quan tâm từ phía Đảng, chính quyền và đặc biệt là các bậc phụ huynh trên địa bàn xã./.

Nguồn:Phạm Thị Trinh Copy link
Năm 2024 : 765