Thông báo tuyển lao động

Căn cứ Thông báo số 64/TB-TTDVVL, ngày 09 tháng 10 năm 2023 của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh thông báo tuyển lao động.

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đề nghị Trung tâm Văn hóa -Thể thao - Du lịch & Truyền thông huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn phối hợp tuyên truyền, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để Nhân dân và người lao động trên địa bàn huyện biết để đăng ký tham gia tuyển dụng với các nội dung sau:

1. Việc làm trong nước:

- Vị trí tuyển dụng: Từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên và có trình độ chuyên môn phù hợp với từng vị trí

+ Chuyên viên nghiên cứu và phát triển (R&D); Trưởng phòng nhân sự; chuyên viên dự toán hợp đồng; chuyên viên kế hoạch – kế toán nông trường;

+ Kỹ sư nông nghiệp, công nhân trồng trọt/chăn nuôi;

+ Nhân viên vận hành máy; công nhân lái máy ủi, lao động hợp đồng thời vụ;

+ Giáo viên tiếng Anh;

- Địa điểm làm việc: Tỉnh Kon Tum và Gia Lai.

- Lương và Quyền lợi: Lương thỏa thuận khi tham gia phỏng vấn; được hưởng các quyền lợi theo quy định của Nhà nước.

2. Tuyển thực tập sinh đi thực tập tại Nhật Bản: (Tổ chức IM JAN)

- Ngành nghề: Sản xuất chế tạo và xây dựng.

- Điều kiện, yêu cầu: Nam, nữ, từ 18 đến 30 tuổi; có đủ sức khỏe theo quy định.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 05/10/2023 đến ngày 31/12/2023.

- Thời hạn hợp đồng: Từ 3 đến 5 năm.

- Quyền lợi: Được miễn phí tiền học phí, tiền ký túc xá trong thời gian tham gia khóa đào tạo chính thức 4 tháng trước phái cử, tiền vé máy bay.

Thông  tin  chi  tiết,  vui  lòng  liên  hệ:  Trung  tâm  Dịch  vụ việc  làm  tỉnh  Kon Tum, số 01 đường Nguyễn Thị Định, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 02603.868.907;

Website: https://vieclamkontum.vn/;

Facebook: https://www.facebook.com/kontumdvvl.