thông báo tuyển dụng lao động

Căn cứ Thông báo số 43/TB-TTDVVL, ngày 31 tháng 7 năm 2023 của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh thông báo tuyển lao động.

Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện đề nghị Trung tâm Văn hóa -Thể thao - Du lịch & Truyền thông huyện, Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn phối hợp tuyên truyền, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để Nhân dân và người lao động trên địa bàn huyện biết để đăng ký tham gia tuyển dụng với các nội dung sau:

1. Việc làm trong nước

- Vị trí tuyển dụng: Giám đốc nhân sự; trưởng phòng tài chính dự án; quản lý nhân sự; trợ lý ứng dụng CNTT; nhân viên hành chính/nhân sự; nhân viên kế toán;  nhân  viên kế hoạch; nhân viên bảo trì/cơ điện/cơ khí; nhân viên kỹ thuật chăn nuôi/bác sĩ thú y; nhân viên kỹ thuật trồng chuối; nhân viên lái xe cơ giới; công nhân trồngtrọt/chăn nuôi; thợ ủi; công nhân may công nghiệp.

- Số lượng: 799 người (Nam, nữ)

- Điều kiện, tiêu chuẩn: Từ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên và có trình độ chuyên môn phù hợp với từng vị trí.

- Địa điểm làm việc: Tỉnh Kon Tum và Gia Lai

2. Đi làm việc ở Nhật Bản theo hợp đồng (Xuất khẩu lao động)

- Điều kiện tuyển chọn: Nam/nữ, tuổi từ 18 đến 40 tuổi (tùy theo đơn hàng)

- Ngành nghề tuyển chọn Kỹ sư Nhật Bản và Thực tập sinh Nhật Bản: Kỹ sư điện; cơ khí; chế biến thủy sản; xây dựng; chế biến thực phẩm; nông nghiệp; dệt, may; điều dưỡng, hộ lý; lắp ráp điện tử; đóng gói sản phẩm; vệ sinh, dọn dẹp.

- Phí xuất cảnh: Từ 90 đến 115 triệu đồng.

- Tổng thu nhập: 30 đến 40 triệu đồng/tháng.

- Chế độ phúc lợi: Theo Luật lao động Nhật Bản và quy định của doanh nghiệp.

- Thời hạn hợp đồng: 03 năm.

- Thời hạn tuyển chọn: Liên tục trong năm (Hướng dẫn cụ thể theo từng đơn hàng).

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum, số 01 đường Nguyễn Thị Định, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Điện thoại: 02603.868.907; Website: https://vieclamkontum.vn/; Facebook: https://www.facebook.com/kontumdvvl.

Năm 2024 : 1.828