Thông báo tham gia dự thi, tuyển chọn người lao động theo Chương trình EPS trong ngành đóng tàu năm 2023

Căn cứ công văn số 2886, ngày 26 tháng 9 năm 2023 của Phòng Lap động thương binh và xã hội huyện về việc tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi, tuyển chọn người lao động theo Chương trình EPS trong ngành đóng tàu năm 2023. Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn thông báo để Nhân dân và người lao động trên địa bàn xã biết, đăng ký tham gia dự thi, tuyển chọn người lao động theo Chương trình EPS trong ngành đóng tàu năm 2023, cụ thể như sau:

- Thời gian đăng ký: Trong giờ hành chính, từ ngày 16/10 đến 18/10/2023 (03 ngày).

- Địa điểm: Tòa nhà A, tầng 5, Trung  tâm  hành chính tỉnh Kon Tum; tổ 8 phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum (Chi tiết xin liên hệ đồng chí Đường Việt Hoàn, số điện thoại 0913.337.585).

- Cách thức đăng ký: Người lao động trực tiếp đến đăng ký (không được đăng ký hộ).

- Các giấy tờ cần thiết khi đăng ký

+ 03 ảnh kích thước 3,5x4,5 cm (Ảnh được chụp trong vòng 03 tháng, có phông màu trắng, không viền, được chụp trực tiếp, không sử dụng ảnh scan, không qua chỉnh sửa bằng phần mềm; khi chụp ảnh người lao động mặc áo có màu khác với màu của phông và không được đeo kính).

+ Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (hoặc hộ chiếu) để xác định độ tuổi, nơi đăng ký thường trú của người lao động (01 bản photo mặt trước Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu) để dán vào Đơn đăng ký.

+ Đơn đăng ký sẽ được phát tại địa điểm đăng ký.

- Lệ phí: 24 USD (nộp bằng tiền Việt Nam tương đương tiền USD tại thời điểm đăng ký dự thi tiếng Hàn).

Ủy ban nhân dân xã Hà Mòn thông báo để Nhân dân và người lao động trên địa bàn xã biết và đăng ký.

Năm 2024 : 1.820