Sở Tư pháp tuyển dụng

Căn cứ Nghị định số138/2020/NĐ-CP ngày 27 tháng11 năm2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.Căn cứ Quyết định số 244/QĐ-UBND ngày 16tháng 5năm 2023của Chủtịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao biên chếcông chức trong các cơ quan, tổ chức hành chính Nhà nước tỉnh Kon Tum năm 2023.Triển khaiThông báo số 41/TB-STPngày 29tháng 5năm 2023của Sở Tư pháp về kết luận của Lãnh đạo Sở tạicuộc họp ngày 29tháng 5năm 2023.Hiệnnay,Sở Tưpháp tỉnh Kon Tumđang thiếu 01vị trí công tác(do côngchức chuyển công táctừ ngày 20 tháng 5 năm 2023). Vì vậy,SởTư pháp tỉnh Kon Tumthông báovềnhu cầutiếp nhận công chứccụ thể như sau:1. Chỉ tiêu tiếp nhận:01chỉ tiêu. 2. Vị trí tiếp nhận: Chuyên viên.3. Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn:3.1. Đối tượng:Là Công chức đangcông tác tại các cơ quan hành chính nhà nước và các cơ quan đảng, đoàn thểcấp tỉnh, cấp huyện trên địa bàn tỉnh.3.2. Tiêu chuẩn, điều kiện:-Về độ tuổi: Còn đủ tuổi công tác từ 15năm trở lên; -Về trình độ đào tạo, bồi dưỡng: + Có trình độ Đại học Luật trở lên.+ Đáp ứng tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và trình độ đào tạo, bồi dưỡng theo quy định tại khoản 3 và 4 Điều 7 Thông tư số 02/2021/TT-BNV ngày 11/6/2021 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư; Thông tư số 06/2022/TT-BNV ngày 15 tháng 8 năm 2022 của Bộ Nội vụ sửa đổi, bổ sung một sốđiều của Thông tư số 02/2021/TT-BNV.

2-Về phẩm chất chính trị:Có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức lối sống trong sáng, mẫu mực, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật cao. Không vi phạm những điều đảng viên, cán bộ, công chức không được làm. Không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. -Về năng lực: Phải có tư duy độc lập, sáng tạo; am hiểu về đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước để tham mưu các văn bản mang tính chiến lược của lĩnh vực được giao phụ trách; có năng lực công tác nổi trội tại cơ quan, đơn vị đã công tác (thành tích trong thực hiện nhiệm vụ) và phát huy năng lực, sở trường trong môi trường công tác mới (tư duy tổng hợp nhanh, chính xác; xây dựng cácvăn bản theo hình thức văn phong hành chính bảo đảm tính logic, hiệu quả và có khả năng xây dựng các chương trình, đề án, kế hoạch năm, giai đoạn thuộc lĩnh vực phụ trách...) được cấp có thẩm quyền đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. 4. Thành phần, số lượng hồ sơ đề nghị tiếp nhận:4.1. Thành phần hồ sơ: Thành phần hồ sơ theo quy định tại khoản 3, Điều 18, Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý côngchức; hồ sơ không được tẩyxóa, sắp xếp theo thứ tự, đựng trong túi đựng hồ sơ, có số điện thoạivà địa chỉliên hệ. -Lý lịch công chức(có xác nhận của thủtrưởng cơ quan quản lý, sử dụng công chức);-Đơn xin chuyển công tác(hoặc đơn đề nghị tiếp nhậncông chức);-Bản tự nhận xét, đánh giá quá trình công tác của bản thân;-Giấy khai sinh(hoặc bản sao giấy khai sinh);-Giấykhám sức khoẻ(docơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong vòng 6 tháng);-Các văn bằng, chứng chỉcó liên quan (có chứng thực).Ngoài thành phần hồ sơ nêu trên, công chứcnộp thêm các thành phần hồ sơ cụ thể như sau: Bản sao quyết định tuyển dụng công chức; quyết định bổ nhiệm vào ngạch công chức; quyết định nâng bậc lương gần nhất; quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý (nếu có); đánh giá, xếp loại công chức được cấp có thẩm quyền xác nhận; văn bản của cơ quan có thẩm quyền thống nhất cho công chức liên hệđể chuyển công tác.4.2. Số lượnghồ sơ: 01bộ. 5. Thời hạn, địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

hời hạn nhận hồ sơ từngàyban hành Thông báođến hết 16giờ,ngày 15 tháng 6năm 2023(trong giờ hành chính) tại Văn phòng Sở Tư pháptỉnh Kon Tum, tầng 4, Tòa nhà A, Khu hành chínhtỉnh, Tổ 8, Phường Thống Nhất, Thành phố Kon Tum,tỉnh Kon Tum.Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ số điện thoại 02603 887855 hoặc 0919198975 (gặp đồng chí Viễn).6. Hình thức tiếp nhận: Sở Tưpháp xử lý tiếp nhận công chức theo quy định hiệnhành.Thôngbáo này được gửi đến các đơn vị thuộc Sở;các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh;niêm yết công khai tại cơ quan Sở Tư pháp vàđăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp tỉnh Kon Tum./.

Năm 2024 : 1.819