A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

đoàn xã tổ chức ra mắt Công trình thanh niên “Số hóa chỉ dẫn địa lý các sản phẩm đặc trưng xã Hà Mòn

♥️🍀♥️ Ngày 10/7/2023 đoàn xã tổ chức ra mắt Công trình thanh niên “Số hóa chỉ dẫn địa lý các sản phẩm đặc trưng xã Hà Mòn”.

Quang cảng Lễ ra mắt

🍀🍀🍀 Mục đích nhằm giới thiệu từng sản phẩm, quảng bá rộng rãi tới đông đảo người dân trong và ngoài xã, góp phần phát triển nông nghiệp xã nhà và đưa sản phẩm đặc trưng của xã vươn xa hơn nữa.

♥️♥️♥️ Công trình có ý nghĩa thiết thực trong truyên truyền giới thiệu, quảng bá về các sản phẩm chủ lực của xã nhà đến với đông đảo đoàn viên thanh niên, người dân, giúp họ tiếp cận thông tin chính thống, hình ảnh trực quan, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về lĩnh vực phát triển kinh tế.

 

👉 Các Chi đoàn trực thuộc sẽ tiếp tục tuyên truyền về các sản phẩm nông nghiệp của xã Hà Mòn đến đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn. Đồng thời, điều động lực lượng tham gia tuyên truyền, vận động Ban nhân dân các thôn đặt Mã QR chỉ dẫn địa lý các sản phẩm từ nông nghiệp của xã Hà Mòn tại Nhà văn hóa các thôn để giới thiệu về sản phẩm nông nghiệp của xã Hà Mòn


Tác giả: Dương Thị Thu Hoài
Nguồn:Đoàn xã Hà Mòn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 706
Tháng trước : 1.882
Năm 2024 : 5.135
Liên kết cột trái